Bãi Chướng đảo Bình Ba nơi đón Bình Minh tuyệt nhất trên biển | ZaiTri

2
24Bãi Chướng đảo Bình Ba một bãi biển hoang sơ nằm bên phải đảo nơi bạn có thể đón bình minh tuyệt nhất trên đảo, từ cầu tàu đi vào khoảng 3km về phía doanh trại bộ đội, một bãi biển hoang sơ để đón bình minh, xa khu dân cư, cát trắng, nước rất trong.

Đón bình minh trên biển, cảm nhận những tia nắng đầy năng lượng của ngày mới, bãi Chướng nơi bạn có thể thức dậy sớm đên đây từ lúc 5g30 sáng hay gần 6 giờ để thả mình trong tiếng nước biển vỗ nhè nhẹ của Bình Ba island sau một đêm ngon giấc và no say với hải sản trên đảo.

Để ngắm bình minh Bình Ba bạn nên ngủ sớm nhé, sáng đến đây bằng xe máy hay đi bộ, có thể thuê xe ôm hay 1 chiếc xe điện nếu đi đông, hẹn giờ họ sẽ quay lại đón các bạn sau khi thoả mãn với những tia nắng và selfie những tấm ảnh đẹp nhất nhé.

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN bãi chướng bình ba CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #zaitri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/du-lich/

2 COMMENTS

  1. HÃY ĐĂNG KÍ KÊNH ZAI TRI ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO TIẾP THEO NHÉ http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥 ^^
    CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here