Cách Chọn Tuyển Chòe Than Hót Đấu | Có Tố Chất | Bí kíp ít ai chia sẻ

26
20♻HỘI TỤ ĐAM MÊ DÒNG CHIM HÓT
CHÒE THAN,CHÀO MÀO,VÀNH KHUYÊN.
◕‿◕。 KẾT NỐI VỚI TÔI 。◕‿◕。
👫 Facebook:
👬 Trang Fanpage:
👨‍👩‍👦‍👦 Zalo:
1️⃣
2️⃣
3️⃣
4️⃣
5️⃣
6️⃣
7️⃣
8️⃣
9️⃣
🔟
✦ AE XEM THẤY HAY VUI VẺ (SUB) ĐĂNG KÍ -NHẤN CHUÔNG THÔNG BÁO,CẬP NHẬT XEM CLIP MỚI XẢ TREST MỖI NGÀY,MỌI NGƯỜI NHÉ.
☞ Link Đăng Kí Youtube:
⇆ㅤ◁ㅤ ❚❚ㅤ ▷ㅤ↻-

#cachtuyentronchoethanhotdau#choethanhotmua#choethandauhot#ducthainguyenchimcanh#duccavali

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/am-thuc/

26 COMMENTS

 1. 💥Chia Sẻ Kinh nghiệm chơi và tuyển chọn dòng chim chích chòe than hót đấu Và không phải hót đấu nó khác nhau như thế nào!
  💥Video Trên nếu còn thiếu xót gì hoặc trạm đến nỗi lòng của ai mong mọi người bỏ qua cho Đức nhé.Đức chỉ Mạn phép,mong anh em các các chú,các bác.Những nghệ nhân Đi Trước chơi và có kinh nghiệm vấp váp,từng trải qua rồi.Cùng nhau xây dựng Góp ý cá nhân, bổ ích của riêng mình dưới phần video này.
  💥Để những người mới chơi,hay là những người đi chơi sau đam mê bộ môn chim cảnh chòe than hót đấu,đấu hót.Có thể thu thập thêm được thêm được ít kinh nghiệm cũng như kiến thức,chút nào hay chút đó mọi người nhé.
  💥Chân thành cám ơn!
  ⇆ㅤ◁ㅤ ❚❚ㅤ ▷ㅤ↻-
  https://youtu.be/iB71VgUzmsI

 2. Vãi cả trong nam thích chơi chim con . Cội sát nhà tôi hơn 300 lồng chim chưa tính các ae đem chim tới lui không có nỗi 1 con chim chuyền chứ đừng nói có chim con.

 3. A Toàn Công an Vĩnh Long nè Đức ơi! a dặn e 1 con than bổi để về chơi hót nay đã hơn 5 năm rồi có đâu? giờ xem clip e hướng dẫn thấy buồn quá, phong trào bây giờ đang lên mà chim không có để nuôi..

 4. A ơi e thì ở trong Nam e chơi than bổi thôi. Ít chơi Non lên. E thì mê than lắm. E thì nuôi cũng nhiều. Cũng nuôi sinh sản. Cũng là một tay bảy Chim choe than…. Mong a chia sẻ kinh nghiệm thêm Cho mọi người hiểu và về dòng than này…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here