Cách làm thác nước từ chum sành có bể cá mini | simple waterfall ideas

6
24Please help me watch the whole video to reach 4,000 hours!! Thanks for watching this video!!
So, don’t forget to subscribe to our channel (link below) to get latest update of our video collections.

Chúng ta cùng ngắm nghía không gian của những chiếc chum gốm sứ khi chúng được “hô biến” trở thành thác nước mini hay đài phun nước tự chế; làm thác nước từ chum sành cũng có khi chúng được đặt theo kiểu ngẫu hứng để tạo ấn tượng cho khu vườn xanh tươi của mình. các bạn làm thác nước từ chum sành , đài phun nước tự chế hoặc thác nước mini tại nhà một cách vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tạo hiệu ứng bất ngờ. Sẽ thật thích thú khi mùa hè nóng nực với nhiệt độ ngoài trời lên tới 45 độ và trong nhà cũng hơn 30 độ bỗng nhiên được “hạ nhiệt” với không gian lãng đãng sương khói và hơi gió thấm đẫm những làn nước trong veo từ những đài phun nước tự chế hay những thác nước mini do chính tay chúng ta thực hiện. Một chiếc chum, nếu có điều kiện bạn dùng chum lành để sau đó khi chán với việc tạo cảnh quan bạn có thể sử dụng vào việc khác hoặc để thay đổi làm mới không gian bạn lại dùng chúng cho việc đựng đồ hoặc làm chum nước. Nhưng bạn cũng có thể tận dụng những chiếc chum hỏng, chum vỡ, hoặc chum phế phẩm cho rẻ để… úp ngược chúng xuống, chỉ lấy cái… đáy chum chổng lên và đặt giữa vườn hoa xinh tươi thế là chúng ta đã có một không gian độc đáo khiến người khác phải “Ồ!” lên một cách ngạc nhiên đầy thú vị.

Thanks for watching this video!!
We would like to introduce garden design ideas with cement. Instructions on how to make flower pots, make flower pots with cement, Diy cement projects – make cement pot using plastic bottles and plastic bags, Make unique flower pots, How to make a flower pot with cement, make flower pots at home.
More Videos: #TDTIdeas #diyprojects #cementcraftideas #cementcraftIdeas #DIYGarden #diyconcrete #concdreteflowerpot #flowervase #gardenideas #diygarden

Back to our purpose to make this channel, We are happy to share with you a lot of topic about home improvement, home makeover, and many more.
So, don’t forget to subscribe to our channel (link below) to get latest update of our video collections.

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/am-thuc/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here