Chung cư Masteri Thảo Điền Q2 hỗ trợ vay đến 95%, tội gì không mua!

0
37

Chung cư Masteri Thảo Điền Q2  không chỉ sở hữu quy mô khủng cùng thiết kế đẳng cấp. Dự án còn tạo điều kiện giúp nhà đầu tư và cư dân giảm bớt áp lực tài chính đáng kể. Với mức cho vay đến 95%, đây là lựa chọn tuyệt vời bạn nên tham khảo dù ở lâu dài hay mua bán sang tay.

Chính sách giá tại chung cư Masteri Thảo Điền Q2 ưu đãi đến mức nào?

Chọn chung cư masteri thảo điền q2 là quyết định nên ưu tiên vào thời điểm sau dịch. Hơn thế nữa, bạn sớm đầu tư vào dự án này sẽ giúp chúng ta có khởi sắc hơn nữa vào dịp đầu năm 2021- khi nền kinh tế đã bắt đầu được khôi phục.

Chọn chung cư Masteri Thảo Điền Q2 là quyết định nên ưu tiên vào thời điểm sau dịch
Chọn chung cư Masteri Thảo Điền Q2 là quyết định nên ưu tiên vào thời điểm sau dịch

Mặt khác, hiện tại chính sách giá của dự án hiện rất ưu đãi với khách mua. Cụ thể:

Hỗ trợ đến 95% giá trị căn hộ

So với nhiều dự án đang rao bán trên hệ sinh thái bất động sản MeeyLand, Masteri Thảo Điền Q2 mang tới không ít điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Theo đó, chủ đầu tư kết nối chặt chẽ với hệ thống nhiều ngân hàng có tiềm lực tài chính lớn.

Do đó, khách mua có cơ hội vay vốn đến 95% giá trị căn hộ. Nhờ vậy, bạn có thể giảm bớt chi phí đầu tư đáng kể. Mặt khác chính yếu tố kể trên còn giúp chúng ta không phải lo đến áp lực tài chính quá lớn.

Lãi suất ưu đãi chỉ 4.99%/năm

Chưa dừng lại ở đó, chính sách giá bán chung cư Masteri Thảo Điền Q2 còn cho phép cư dân trả lãi suất rất thấp. Trong khi nhiều gói vay vốn hiện nay có lãi giao động từ 6-8%/năm. Thì vay vốn mua chung cư kể trên chỉ mất khoảng 4.99%/năm.

Từ đây bạn có thể yên tâm không cần lo lắng quá nhiều về lãi hàng tháng. Do đó, đây cũng là yếu tố giúp công trình có sức cạnh tranh tốt hơn so với nhiều dự án cùng cấp hiện nay.

Chính sách giá bán chung cư Masteri Thảo Điền Q2 còn cho phép cư dân trả lãi suất rất thấp
Chính sách giá bán chung cư Masteri Thảo Điền Q2 còn cho phép cư dân trả lãi suất rất thấp

Ân hạn gốc 2 năm

Đặc biệt, khách hàng còn có thể nhận chính sách ân hạn gốc đến 2 năm. Các hỗ trợ trong suốt quá trình vay vốn cũng được ngân hàng và chủ đầu tư nhiệt tình giúp đỡ, kết nối.

Do vậy, bạn bảo vệ được quyền lợi của mình trong mọi trường hợp. Chúng ta cũng thêm yên tâm về nơi sống an toàn, các chế độ, đặc quyền,…dành cho cư dân trong khu được dự án áp dụng và thực hiện triệt để.

Thanh toán thành 7 đợt

Ngoài ra, đối với khách hàng thanh toán trực tiếp. Bạn được phép chi trả giá trị chung cư thành 7 đợt. Đặc biệt, quý vị chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng là có thể giữ chỗ. Vì thế, đây là lựa chọn đang được khá nhiều cư dân thông thái ưu tiên.

MeeyLand sẽ giúp bạn sớm có căn hộ giá tốt, vị trí hợp Đánh giá: 4.5 sao. 

Nếu bạn đang cần mua chung cư Masteri Thảo Điền Q2 nhưng chưa biết nên đến đâu. Hãy kết nối với meey land để có sự hỗ trợ tốt nhất. Bằng cách số hóa mọi thông tin liên quan đến dự án, chúng tôi đảm bảo sự công bằng, minh bạch cho khách hàng.

Mặt khác, hệ sinh thái bất động sản MeeyLand còn mang đến hàng loạt tiện ích thông minh như MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meey Định Giá, MeeyID, Meeynews, MeeyBank,… Vì lẽ đó, bạn rút ngắn thời gian thương thảo và mang đến căn hộ như ý dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang cần mua chung cư Masteri Thảo Điền Q2 hãy kết nối với MeeyLand để có sự hỗ trợ tốt nhất
Nếu bạn đang cần mua chung cư Masteri Thảo Điền Q2 hãy kết nối với MeeyLand để có sự hỗ trợ tốt nhất

Song song với đó, chúng ta mất ít chi phí trung gian và cập nhật các thông tin về dự án nhanh chóng hơn. Do vậy, bạn còn tiết kiệm được tiền bạc, công sức và thêm nhiều trải nghiệm hài lòng. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống mang tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here