Cô nàng tour guide bắn tiếng Anh giòn như bắp nổ ở Đà Lạt khiến bạn mê mệt | Mễ Thuận

21
22Cô nàng hướng dẫn viên nói tiếng Anh trôi chảy lưu loát nhưng nghe cực kỳ mắc cười. Cô mang đến cho chuyến đi khám phá các điểm đến vòng quang Đà Lạt một không khí cực kỳ vui nhộn.

***
Kênh Mễ Thuận là nơi Thuận sẽ kể những câu chuyện đời sống, văn hóa, giải trí thú vị với thông tin được cập nhật liên tục, mỗi ngày.

***

Thuận cũng rất mong nhận được những đề xuất địa chỉ quán ăn ngon, lạ lẫm, đặc sắc mà bạn có duyên được thưởng thức để có thể đến và chia sẻ lại cho mọi người cùng biết. Đặc biệt, với một số quán ăn do các cụ già, hoặc những người có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thì việc bạn đề xuất để mình đến Review, chia sẻ thì thật sự vô cùng ý nghĩa với những chủ quán.

***

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Bạn cũng có thể xem thêm nhiều video tại link kênh tại đây:

***

Vui lòng bấm Like, Subscribe (đăng ký kênh) và ấn chuông nhận thông báo để cập nhật những video mới nhất nhé từ chúng tôi nhé!

*************

©️Bản quyền thuộc về Mễ Thuận
©️Copyright by Mễ Thuận. DO NOT REUP!

***

Thông tin thêm về Thuận nhé:
Facebook:
Kênh Youtube Giải trí khác của Thuận:

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/meo-vat/

21 COMMENTS

  1. Một bạn hướng dẫn rất nhiệt tình và đầy nỗ lực, đi tour với bạn ấy chắc chắn sẽ vui. Tất nhiên là con người ai cũng phải hàng ngày cố gắng học hỏi để cải thiện thêm, hướng dẫn viên không phải là giáo sư ngoại ngữ không cần phải chuẩn bản xứ, các bạn ielts 8. 9. tự tin tiếng anh giỏi có thể làm tourguide xem xem lúc mệt thở bằng tai có thể phát âm chuẩn bản xứ không.

  2. Kiến thức và sự tự tin thì có, phải chi cố gắng tròn trĩnh phát âm thêm tí nữa thì tuyệt vời. Ý kiến cá nhân, không có ý chê bai gì đâu ạ

  3. Cũng giống mình lúc mới học vậy, tập phát âm mãi mà giáo viên vẫn bảo chưa chuẩn và nói như cái máy.

  4. YE , SAO TUI LẠI NGHE VÀ HIỂU ĐC CÔ NÀY NÓI , CÒN NHỮNG NG BẢO LÀ SIÊU TIẾNG ANH TUI LẠI NGHE KO ĐC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here