Còi đĩa Denso đôi âm thanh như camry lắp cho oto xe máy

7
19Còi Denso đôi âm thanh như camry lắp cho oto xe máy
Mô tả
Denso sản xuất, phân phối các sản phẩm liên quan đến ô tô như bugi, điều hòa xe hơi, còi, cần gạt nước và các phụ tùng thay thế khác với chất lượng cao. Sản phẩn còi đĩa Denso được biết đến với chất lượng tốt nhất trên thị trường, độ bền cao, âm thanh tốt và giá thành hợp lý.

Đặc điểm nổi bật của còi đĩa Denso
Chất lượng cao cấp
Còi đĩa dành cho xe ô tô của Denso đạt tiêu chuẩn chất lượng ECE, với những chất liệu cao cấp làm cho còi có tuổi thọ cao và hiệu suất hoạt động tốt.

Âm thanh luôn to và rõ
Với công nghệ màng lọc do Denso phát triển, giúp còi đĩa tạo hiệu ứng âm thanh rất rõ, êm và mạnh mẽ, giúp bạn báo hiệu các phương tiện cùng lưu thông một cách dễ dàng mà không gây ù tai cho những người cùng tham gia giao thông. Không những thế, còi đĩa Denso còn có khả năng hoạt động lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết, với âm thanh luôn rõ ràng và vang.

Sử dụng rộng rãi
Còi đĩa Denso được thiết kế phù hợp với tất cả các loại xe đang lưu hành trên thị trường: xe con, xe tải, xe du lịch, xe khách,… rất thông dụng.

❤️❤️❤️❤️❤️❤️
+++Tuấn Decal+++
Sản phẩm online
Ship hàng toàn quốc
️++++++ ) ĐỒ CHƠI XE MÁY (++++++
☎ LH:0392.888.222
(Tuấn 18+ )
🚚 Giao Hàng COD Toàn Quốc.
🎁 Giao Hàng Tận Tay.
💰 Thu Tiền Tận Nhà.

——————————-
Tư Vấn Online: 0392.888.222
-Zalo :0392.888.222 (full bạn xin nhắn tin trước)
– Facebook
Fanpage:
—————————————————————————-
#tuandecal
#dochoixe
#tuandecalnt

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/xe/

7 COMMENTS

  1. Linhk mua sản phẩm:https://www.sendo.vn/shop/tuandecal/coi-denso-coi-dia-am-thanh-nhu-camry-1-cap-tang-zac-cam-12164727.html

  2. Bộ này lắp trên xe exciter 150 kêu hay lắm , nhưng lắp trên wave a 100 không biết do bình hay do đâu mà kêu hen hen không trong tiếng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here