ĐỘC TẤU GUITAR HAY NHẤT 2020 ♥ Trải Lòng Cùng Với Những Bản Tình Ca Buồn Sâu Lắng – Mèo Ú Guitar

30
25♥ Trải lòng mình cùng những bản tình ca lãng mạn với giai điệu buồn sâu lắng để thấy tâm hồn thanh thản xóa tan mọi lo toan buồn phiền trong cuộc sống!
🎸 Năm ngoài có làm 1 video về Mèo Ú và được các bạn đón nhận nhiệt tình hiện video đó cùng đạt gần triệu views rồi 🙂 . Năm nay tiếp tục ra mắt một album nữa với những bài Độc tấu Guitar mới nhất hay nhất của Mèo Ú. Hy vọng đem lại nhiều niềm vui và gợi lại những kỷ niệm đẹp về thời thanh niên sôi nổi và lãng mạn cho người nghe.
◘ Các bạn có thể liên hệ học Guitar cùng Mèo Ú tại đây:
+ Facebook:
+ Youtube:
♥ Chúc các bạn nghe nhạc và giải trí vui vẻ!

#guitarclassic #doctauguitar #meouguitar

► Follow Me:
+ Website:
+ Soundcloud:
+ Facebook:
+ Pinterest:

✅ Subscribe My Channel : to update new Guitar Music videos!

© Copyright by Guitar Classic ⚠ Do not Reupload!

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/am-nhac/

30 COMMENTS

 1. nghe những bản nhạc này sao bỗng dưng thấy lòng mình chơi vơi quá.lạc lõng giữa dòng đời.từng nốt nhạc như xuyên thấu tim gan.cuộc đời này nhỏ nhoi quá dù biết ngày sau có ra sao nhưng ít nhất trong khoảnh khắc này ta tìm thấy được sự bình yên…cuộc đời là một chuỗi ngày dài vô tận.thôi thì cứ cố gắng bước tiếp những ngày còn lại.chỉ cần trong giây phút này ta thấy lòng mình nhẹ nhõm giữa những bon chen xô bồ cuộc sống…còn gặp nhau thì hãy cứ vui. dòng đời như nước chảy hoa trôi. lợi đánh như bóng mây chìm nổi. chỉ có tình thương để lại đời

 2. Trải lòng theo từng nốt nhạc khi trầm lúc bổng sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng thanh thản hơn trong cuộc sống bon chen xô bồ giữa dòng đời xuôi ngược ,Xin cám ơn các nhạc sỹ và những người làm chương trình rất nhiêu đã cho những người nghe nhạc món quà tinh thần rất tuyệt trong cuộc sống hàng ngày.Đêm mưa 14/06/2020

 3. NẾU CÓ LỜI BÀIHÁT CHẠY THEO NỮA THÌ TRÊN CẢ TUYỆTVỜI.
  BẢOĐẢM SẼ ĐƯỢC 10tr views.
  Làm một clip Mèo ốm (PPT) và Mèo ú; thỉnhthoảng chen một độctấu ghita của Mèo Ú nhé.
  Love both of you.

 4. Lúc ta đau khổ 1 mình; cảm ơn người nhạc sĩ đã có những bản tấu Guitare làm sống lại niềm tin nơi cuộc đời cho ta! Trân trọng cảm ơn!

 5. Đi 1 vòng hết 10 năm nhìn lại vẫn như ngày đầu chỉ là con số 0, mà không số âm mới đúng vì tâm hồn ko còn như lúc đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here