ANTC | Hình ảnh Việt Nam qua con mắt của phóng viên quốc tế | Cư dân mạng
Bên cạnh việc đưa tin sát sao về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, các phóng viên quốc tế cũng tranh thủ khám phá văn hóa ẩm thực Việt Nam. Sự hào hứng của cánh phóng viên quốc tế, dù luôn phải cập nhật sát sao sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều nhưng cũng không quên bỏ qua các món ăn hấp dẫn của đất nước hình chữ S.
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là khách quan, chính xác và cân bằng.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:
✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv
✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
Nguồn: https://milchreis.org/
Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/du-lich/
Âm thanh giở v
O Viet Nam khong tim duoc Nha Ve Sinh Cong cong
Nhưng ngay sau hội nghị kết thúc, có thông tin là người dân Hà Nội hôi của mấy chậu hoa. Nên có ý thức từ những hành động nhỏ, chứ giống kiểu cả lớp đến tiết có dự giờ thì ngồi khoanh tay trên bàn như đúng rồi, các tiết khác thì như cái chợ vỡ. Có lẽ do được giáo dục từ bé như thế chăng.🤔🤔🤔🙄🙄🙄
Canh rau đay với cà dầm tương, đủ nghiện mẹ rồi
tai sao bien tap vien lai noi dot.co phai la con cha chau ong ko
Sao ko thấy bánh mì
May mà chưa mất, chứ HN cũng k thiếu kẻ cắp trong tích tắc mất toi cái xe máy.
duong nhien nguoi ta khen roi , co ai che bao gio lo khong ngon nguoi ta cung noi GOOD
Bỏ ba lô 30 phút đi ăn sang ra vẫn nguyên. Ha ha.gưi ơ đôn canh sát thi may gi nguyên thôi .
Tuyệt vời VN tôi yêu❤️❤️❤️❤️❤️
Dung nha .de do ngoai duong la chet day.
Mình đi mấy nước rồi nhưng đồ ăn vn mình vẫn ngon nhất thật. Vừa vặn, canh ngon😘
Nếu từ giờ chúng ta Ko lm tốt k thay đổi thì họ đến sẽ coi như chúng ta lừa họ
:)) đấy là khi lực lượng chức năng nó đứng đầy ngõ, đầy đường mới ko mất balo thôi anh ạ =))
Nghe âm tạp quá âm thanh rât khó nghe
"Hieu voi khach, Ac voi dan"??
Hiếm khi được thấy một nữ xướng ngôn viên tin tức nào dưới chế độ cộng sản, trẻ mà có giọng nói giống bắc Hà Nội trước năm 45 như cô xướng ngôn viên bên phía phải trong đoạn video này (phút thứ 0:08 trở đi), cộng thêm với vóc dáng xinh đẹp (mà không nhà quê như đa số các cô thời bây giờ) tạo cho tôi cảm giác rất dễ chịu khi theo dõi phần tin tức … bá láp ở đây !
Và bây giờ Bộ du lịch và y tế nên chuẩn bị thực hiện thật tốt để đón lượng khách lớn từ nước ngoài vào tham quan, thưởng thức ở Việt Nam.
Rất tự hào VN
Tuyet voi
nhung gi ,da noi nhieu lan roi,khong lam theo,do vang,nhung ba,nhung ong nao,tu in tien,in bac tu lam chua,muon lam gi,thi lam di,tham doi nguoi Khac ,do vang,ghe do,ghe hong,ghe dam,ghe de,ghe quan he,giao lien,do trang,trang den,den trang
Tự hào quá
Mc ngọng líu ngọng lô