HOÀNG OANH – 15 Bài Nhạc Vàng Xưa Vượt Thời Gian Hay Nhất Của Hoàng Oanh

44
24HOÀNG OANH – 15 Bài Nhạc Vàng Xưa Vượt Thời Gian Hay Nhất Của Hoàng Oanh
0:00 Để Trả Lời Một Câu Hỏi (Trúc Phương)
5:54 Lk Nhớ Nhau Hoài & Người Ngoài Phố (Anh Việt Thu)
10:35 Chiều Cuối Tuần (Trúc Phương)
14:52 Đôi Bóng (Anh Bằng & Lê Dinh)
20:33 Trộm Nhìn Nhau (Trầm Tử Thiêng)
26:31 Những Con Đường Trắng (Trầm Tử Thiêng)
32:39 Chuyến Đi Về Sáng (Mạnh Phát)
38:16 Chiều Tây Đô (Lam Phương)
44:02 Chuyến Đò Vĩ Tuyến (Lam Phương)
52:57 Nửa Đêm Biên Giới (Anh Bằng)
58:29 Hoa Trắng Thôi Cài Trên Áo Tím (Huỳnh Anh)
1:04:32 Mưa Trên Phố Huế (Minh Kỳ & Tôn Nữ Thụy Khương)
1:10:25 Chuyện Một Chiếc Cầu Đã Gãy (Trầm Tử Thiêng)
1:19:20 Xin Thời Gian Qua Mau (Lam Phương)
1:25:33 Chuyện Một Đêm (Anh Bằng

Trung tâm Asia là một trung tâm dẫn đầu trong nền âm nhạc
Việt Nam, nơi gìn giữ văn hóa, nghệ thuật Việt Nam, và là nơi
cho ra đời những ngôi sao trong nền âm nhạc tại Hải ngoại.

Xem ASIA và hát Karaoke mọi lúc mọi nơi, hình ảnh chất lượng HD,
âm thanh rõ ràng tại Asia Entertainment Channel và theo dõi Fanpage của chúng tôi.

► Quý vị order DVD/CD qua trang nhà www.trungtamasia.com hoặc gọi số: 714-636-3002 | 714-636-6594

► Quý vị đừng quên đăng ký ( miễn phí ) để được cập nhật video nhanh nhất nhé :
► Top videos hay nhất :

► Website:
► Subscription:
► Vimeo:
► Facebook:
► Youtube:
———————
► COPYRIGHTED BY ASIA ENTERTAINMENT
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/am-nhac/

44 COMMENTS

 1. ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ KÊNH ASIA, THEO DÕI NHIỀU VIDEO MỚI HAY NHÉ
  #nhacxua #bolero #asia

 2. Những bản nhạc tuyệt phẩm nầy đã được ra đời, trong khói lửa hơn 50 năm, đã & đang tiếp tục nuôi dưỡng. Chắc chắn sẽ như thế cho dù thêm mấy chục 5 nữa. Lời nhạc thật ý nghĩa, thấm thía trung thực. Cảm ơn các nhạc sĩ tài ba, & được truyền đạt qua những giọng ca huyền thoại. Chả bù cho nhạc vc, sau 45 có ai hát ko? Khoái nghe nhạc vàng nhưng cứ chửi nhạc đồi trụy.

 3. Tiếng hát vượt thời gian. Luon yeu tiếng hát chị Hoàng Oanh. 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

 4. Giọng ca vàng hải ngoại từ xưa đến giờ vẫn giữ được cái hồn, cái chât riêng biệt sau hàng chục năm dài bà vẫn luyến, vẫn ngắt chữ, vẫn ngâm thơ, vẫn nhã chử, vẫn cách thể hiện, vẫn tiếng hát ấy,… mọi thứ vẫn giúp Oanh Vàng Mỹ Tho có được sự yêu thương từ những cô chú anh chị và cả các bạn trẻ vốn quen hơn với cách hát Bolero hiện thời. Tiếng hát Hoàng Oanh mãi ngân vai từ trong lòng những người mộ điệu dòng nhạc Vàng, mãi là thần tượng của biết bao thế hệ.

 5. Xin lỗi , bấm lộn phím nén đăng bafi chua viết xong !
  Các nhà báo VNCH rảnh rỗi , làm loạt phóng sự , viết cả đến "chợ người" ở bùng binh chợ Bến Thành , dĩ nhiên kg tàn ác như chợ người ở Hà Nội , vì người Nam vẫn "dễ chịu" hơn người Bắc !!! Thế là từ con sen phổ biến trên bao chí VNCH ! Đến khi Mỹ qua viện trợ VNCH , có nhiều cô sen bị "giới thiệu" cho các mụ chủ động ! Số con sen thôi việc , đi "lấy Mỹ" cũng tăng len , báo chí lai gọi những người nầy là "mary sen" rồi "mary sến" !!! Có một nét đặc trưng giống nhau là các cô "sến" rất thích nghe Chế Linh hát , vì chỉ có Chế Linh mới hát những bản nhạc như "trên chuyến xe lam" , nói về chuyện tình trai gái !!! Thế là các nhà báo Sài Gòn bèn đặt cho loại nhạc Chế Linh ( loại nhạc nầy bị lính trẻ chê , nên gọi là Lính Chê) là nhạc sến , tức là loài nhạc các cô Mary Sến yêu thích !!! Trước 75 , các dòng nhạc thường thấy là nhạc tiền chiến , nhạc dân ca , đo Thái Thanh , Ngọc Cẩm-Nguyễn hữu Thiết chuyên hát , nhạc Huế do Hoàng Oanh , Huyền Trân , nhạc sến do Thanh Thuý , Phương Dung hát , nhạc lính do Thanh Lan , Hoàng Oanh , Thanh Tuyền … Và nhạc TCS thì chỉ có Lệ Thu và Khánh Ly hát , và nhạc nầy thì lính ít ưa thích dù lính cũng công nhận là hay ! Tôi biết đến tân nhạc từ năm 1957 , là lúc tôi 7 tuổi , bản nhạc đầu đời là Lối Về Xóm Nhỏ ! Khi lớn lên , rồi đi lính VNCH , toi và bạn bè đều ít thích nhạc Lính Chê , cũng như TCS ! Riêng tôi , tôi rất thích nhạc Huế và nhạc lính do Hoàng Oanh ca !!!

 6. Xin giải thích về chữ SẾN :
  Thời trước 75 , cũng như thời mở cửa sau 1990 , nhiều phụ nữ nghèo , đa số là trẻ tuổi , thường đi "ra chợ" quận , tỉnh để làm "việc nhà" thuê , miền Bắc gọi là "con sen" , miền Nam gọi là con ở ! Sau 54 , các nhà báo người Bắc di cư vào Nam , đem từ "con sen" vào ngon ngữ miền Nam! Thuở đó , nhà nào ""có tiền" đều có radio , nhà khá giả thì có cả máy hát dĩa !!! Các cô sen rất thích nghe radio , người thì thóc nghe tân nhạc , người thì thích nghe cải lương , cổ nhạc – chủ nhà người miền Nam dễ hơn nhu người Bắc nén các cô sen tự do mở

 7. Rất hay và hợp lý rất tinh túy khấm khuý , OK thật tuyệt vời và rạng ngời trong lời ca tiếng hát truyền cảm

 8. Buồn quá cô ơi.đau lắm nhất là những người gốc Huế xưa.và chia buồn với tất cả những ông bác chú đã bị vùi lấp tập thể năm ấy cứ ngỡ là như lời chỉ bị đem đi hỏi chút việc rồi sẽ cho về.nào ngờ tất cả bị cột tay ra sau và đẩy xuống hố chôn sống tập thể.thật k khác gì bọn bột cám bu chia vậy

 9. Theo lời kể của lính trinh sát cộng sản Trần Đức Thạch, khi bọn man rợ tiến vào Nam năm 1975 chúng tấn công ấp Tân Lập, huyện Cao Su, tỉnh Đồng Nai giết chết cả một ấp, già trẻ lớn bé gì chúng giết hết, có gia đình đang ăn cơm chúng ném lựu đạn vào cả gia đình chết bên mâm cơm, cơm canh, máu, … văng tung té. Chính ông Thạch ra lệnh cho bọn khát máu ngừng bắn người dân. Và cũng chính ông đưa những người bị thương đi nhà thương. Và cũng chính ông lệnh cho lính xóa dâu vết. Và cho tới nay đó là điều ân hận nhất mà ông đã làm. Hiện giờ ở ấp này còn bia tưởng niệm nhưng người đã chết dưới tay tàn ác của cộng sản.

 10. Nhạc của Việt Nam Cộng Hòa lúc nào cũng hay và sâu lắng. Không như nhạc của những kẻ mang rợ, nào là "… uống máu quân thù, … ". Bản chất của kẻ cướp thể hiện trong âm nhạc. Nào là ".. tiếng về Sài Gòn ta chiếm nhà mặt tiền, …", cướp Thủ Thiêm, cướp đất Vườn Rau Lộc Hưng, … hết đất cướp chúng bán luôn hãng tàu Ba Son. Có thể tương lai chúng sẽ bán luôn Dinh Đôc Lập.

 11. Nhạc vàng phải chậm rãi luyến láy thần sầu thế này chứ, như dòng suối lên lỏi tưới mát tâm hồn vậy.

 12. Tao thù thằng quảng cáo …ít ra phải phát hết 1 bài…đồ chó chết…éo hèm nghe…

 13. 520 dislike kia là những thành phần lỗ tai chỉ để biết trang trí làm cảnh thôi:)

 14. Kinh tang
  Danh ca HOANG OANH

  Mot thuo chia ly , mot noi buon
  Roi que trong luyen tiec , yeu thuong
  Ra di bien biet ngay tro lai
  Thoi gian dau xoa het van vuong

 15. asia đã đăng video nào lên rồi là không được xóa nữa nhé mất hết view tiếc lắm cơ😢yêu cô Hoàng Oanh❤❤❤

 16. Rất cảm ơn trung tâm Asia vì có những bản nhạc của hoàng Oanh để lại rất đẹp rất có ý tưởng và rất hay rất mong trung tâm cho những bản nhạc Nhật vào karaoke và có những lời và những câu ngâm thơ của hoàng Oanh để cho tất cả những người thích ca nhạc và ngâm thơ không riêng gì mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here