Honda PCX 150 2020 diện mạo mới ra mắt thêm công nghệ mới.

19
23Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Honda PCX 150 2020 diện mạo mới ra mắt thêm công nghệ mới.
Không thể phủ nhận rằng một trong những sản phẩm bán chạy nhất của là mẫu xe ga cỡ lớn mang tên PCX. PCX là một chiếc xe mà chúng ta có thể quen thuộc trên đường. Chính vì vậy, thương hiệu Nhật Bản rất quan tâm tới việc làm mới mẫu xe này để hút khách mua hàng.

hoàn toàn mới 2020 chính thức được ra mắt tại Brazil. Điều đầu tiên được thể hiện là chỗ ngồi của PCX 150 2020, có tông màu xanh.
Mẫu 2020 Honda PCX150 được phân thành 4 biến thể, gồm CBS, ABS, Sport ABS và LX ABS, tông màu chủ yếu gồm màu xám kim loại, xanh đậm và các tông màu kép cho tùy từng biến thể.
Đối với động cơ Honda PCX150 2020, xe đi kèm với động cơ 150 cc cung cấp nhiên liệu với hệ thống phun xăng điện tử, sản sinh 13,2 HP tại vòng tua máy 8,500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm ở tốc độ 5.000 vòng/phút với hệ thống phanh ABS, phanh đĩa trước và sau. Màn hình hiển thị kỹ thuật số đầy đủ với đèn LED chiếu sáng xung quanh xe và cổng sạc ổ cắm điện.
#Tinvuicongnghe #HondaPCX

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/xe/

19 COMMENTS

  1. Tinh Theo vang khoang hai cay vang ,mua duoc khon g dat,hoi nam 1990 xe honda 81,cu ,chay roi .gia hoi do cung hai cay vang.chiec nao ngon ngon gia hai cay ruoi hoac ba cay. 14/6/20
    ,

  2. Bọn Honda VN mặt lờ giá thì mắc mà cắt xén phanh abs. Thái Indo nó cũng đánh thuế nhưng giá vẫn rẻ chán cho dân đc nhờ. VN thu nhập đầu người thấp mà thuế cao vkl dân muốn mua con xe mà giá mắc gấp rưỡi.

  3. ở Việt Nam bọn honda nó khing nên đéo có ABS, đcm bọn honda còn làm giá cao hơn gấp rưỡi thái vs indo

  4. Kiến thức về xe PCX của người này toàn là nhờ chị Google không. Không hiểu biết cái gì. xe PCX VN làm gì có abs

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here