Honda Vision 2019 cách sử dụng chìa khoá thông minh Smartkey

30
22Cách sử dụng chìa khoá Smartkey Honda Vision 2019 / Giá xe Honda Vision 2019
Mới đây Honda Vision đã cho ra mắt phiên bản mới 2019, trang bị thêm chìa khóa thông minh Smartkey cho xe. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng, cũng như những rủ ro có thể gặp phải khi sử dụng chìa khóa này.
Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Bật hệ thống bằng cách bấm giữ nút bật/tắt trên remote trong vòng 2 giây, đợi đèn tín hiệu chuyển từ màu đỏ sang xanh.

Bước 2: Bấm nút đề trên xe một lần

Lúc này, xe sẽ phát ra hai tiếng kêu và hai đèn xi-nhan sẽ chớp.

Bước 3: Xoay núm để sử dụng

Từ vị trí O (là vị trí tắt máy).

Nấc thứ nhất là “SEAT” dùng để mở cốp xe và mở nắp bình xăng.

Nấc thứ hai là “I” dùng để khởi động xe. Khi xoay đến nấc này xe sẽ tự động sáng bản đồng hồ và chúng ta có thể khởi động máy để chạy.

Cuối cùng, khi chúng ta quay ngược trở về qua khỏi vị trí O thì cổ xe sẽ được khóa.

Bước 4: Tắt hệ thống, xoay núm về vị trí O hoặc khóa cổ, bấm vào nút bât/tắt trên remote trong vòng 2 giây, đợi đèn tín hiệu chuyển từ màu xanh sang màu đỏ là được.

Trên chìa khóa thông minh còn có một phím định vị xe, khi bấm nút định vị xe sẽ nháy xi-nhan và phát ra tiếng kêu để người lái xe dễ dàng định vị xe trong bãi đỗ, và nhất là trong đêm. Theo thử nghiệm cho thấy khoảng cách định vị lên đến 50m.

Những lưu ý và rủi ro khi sử dụng chìa khóa smartkey

Khi không sử dụng bạn luôn phải đưa khóa về nấc O hoặc khóa cổ sau khi tắt máy. Hết sức lưu ý đến các tín hiệu, vì đôi khi không để ý, máy chưa tắt hết, người dùng đã bỏ xe đi ra chỗ khác, đây là nguyên nhân khiến xảy ra một số vụ trộm cắp đáng tiếc, trên các dòng xe được trang bị chìa khóa thông minh.

Chiếc remote không được chống nước, không có tính năng chống cướp cũng không có tính năng tắt máy từ xa. Tín hiệu bât/tắt trên remote chỉ nhận được tín hiệu trong phạm vi 2 mét, nếu như ngoài phạm vi này dù có bật remote thì xe vẫn không sử dụng được. Để an toàn, bạn nên chắc chắn đã tắt chìa khóa khi không sử dụng.

Bạn nên lưu ý luôn mang chìa khóa bên mình, vì khi đã nổ máy nút bật/tắt trên remote không có tác dụng và dù chìa khóa có cách xa 2 mét thì xe vẫn chạy bình thường.
#TôiTòMò

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/am-thuc/

30 COMMENTS

 1. A ơi sao e cũng bấm khoá rồi mà s e bấm nút đề nó cx mở lên vậy ạ có phải e chưa khoá đungs cách phải k

 2. Hôm nay mình mới hêt ngố Cảm ơn anh đã chia sẻ rất chi tiết và dễ hiểu .anh thật là người vui tính nhưng lại rất khiêm tốn, ôn hòa .có ai đó chưa hiểu về ý anh mà trách móc xúc phạm nhưng anh không tự ái, vẫn nhiệt tình chia sẻ cho những người chưa biết. Đó là đức tính rất tốt mà ít người có được..Tôi ngưỡng mộ anh lắm đó !!!

 3. Xe em nó bị mất tiếng kêu khi nhấn đúng đề hoặc khóa xe, giờ em phải làm sao để thiết lập lại tiếng kêu khi khóa xe ạ?

 4. E mới mua xe khóa thông mịnh này dùng k rành lắm. Lúc mua họ chỉ hướng dẫn cách mở và tắt xe thì đi xa xe tự khóa thôi nên E k có ấn khóa ở cái khiển kia có đc k ạ

 5. Mới lấy trong tiệm ra anh rap xe hướng dẫn rùi chạy về tới nhà quên hết, may mà có video này cảm ơn bạn nhiều, năm mới chúc bạn nhiều sức khỏe.

 6. mình có thằng bạn chuyên môn đi ăn cắp xe , xe gì cũng chơi , nay ngồi bóc lịch rồi , tốt nhất mình có của cẩn thận giữ của cho chính mình , két sắt mở không được , nó gọi đồng đội khiên về rất khoẻ

 7. Anh ơi nếu xe mình đã lắp bộ chống trộm, và trên khóa mình đã khóa xe nhưng remote thì vẫn chưa chuyển qua chế độ đỏ để vậy thì có bị hết bình không ạ.

 8. Cho em hỏi là xe nhà em chìa khóa ở nút màu đỏ nhưng nhấn nút khởi động trên xe vẫn được và đề xe vẫn đi được. Có phải là khóa bị hư k ạ

 9. Cảm ơn bạn. Giọng nói b rất dễ mến. Hướng dẫn rất dễ hiểu. Tuy nhiên xem xong cmt … Thì bị rối loạn 🤣🤣

 10. Bữa đi mở khóa thì nhấn nút có tiếng bíp.. H đi đc gần 1 tháng thì mở khóa nhấn nút thì hết nghe tiếng bíp.. Vậy xe mình có sao kh anhh

 11. Muốn tắt máy mà thì vặn về núm 0 hoặc khóa cổ mà k cần ấn nút remost sang mầu đỏ có sợ hết bình k

 12. Co e hỏi là sao xe e dag đi thì nó lại kêu bíp 1 tiếg ạ vs lại sao e dừg xe mà nút bấm k tắt,e đề lại để đi mà khôg đk là sao a tư vấn e vs

 13. Cảm ơn anh. Đang ko biết dùng như thế nào thì xem được clip này rõ hơn rất nhiều. ❤❤❤❤❤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here