Hướng dẫn dọc php cơ bản-Bài 1 – Viết code đầu tiên với notepad vs SublineTex. PHP là một ngôn ngữ lập trình mạng mẽ hỗ trợ tốt cho việc lập trình các website nhỏ , vừa và lớn.Tôi sẽ hướng dẫn các bạn tất cả những kiến thức cơ bản nhất cho người mới bắt đầu tiếp cận học php và học lập trình web với php
————-Bộ 2 video học làm web—-
Với những video chi tiết cụ thể để các bạn mới bắt đầu có thể tiếp cận các kiến thức cơ bản nền tảng tốt nhất về ngôn ngữ lập trình phục vụ cho việc thiết kế web.
Link tham khảo :
Bộ PHP+MYSQL ( CMS) giá : 199k.
Bộ PDS to HTML + WordPress giá : 99k.
——-[Giá mua 2 bộ là 199k.]——-
TK: 0491000039100 / Nguyễn Bảo Trung / Ngân Hàng Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội.
Các bạn mua vui lòng chuyển khoản trước sau đó inbox cho mình để mình gửi link tải 2 bộ video về. Xin cảm ơn!
Liên Hệ ZALO : 0979.629.123
Facebook:
ZALO : 0979.629.123
Nguồn: https://milchreis.org/
Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/cong-nghe/
Cho mình hỏi, sao code mình k trả kết quả : chào các bạn, mà hiện y nguyên dòng code mình đánh trong notepad luôn. (mình đã gõ đúng y code của bạn 🙁
localhost của cháu ko hiển thị Chào các bạn chú ơi
Tình hình là mình có 1 accvip của Codecademy còn thời gian khoảng 4 tháng, đợt trước đăng ký định học nhưng dạo này bận quá không học được.
Đợt đó mình mua hơn 2tr5, bây giờ nhượng lại cho bạn nào với giá hạt rẻ là 1tr
Sdt của mình: 0375189465
Các bạn nào có nhu cầu thì liên hệ nha
hay quas camr onw chu con da lam dc :>
hay quá bạn ơi
Nc gần quá nó sượt sượt
cháu kiếm cái này cả tháng cảm ơn chú rất nhiều
em gõ localhost không hiện ra như của anh giúp em với ạ
ANH KINH DOANH GÌ VẬY Ạ
bản v7.5.6 đc k ad
cái này là thiết kế wep à, mình tính học lập trình wep cơ .. thôi tự tìm hiểu đell ai giúp m đâu 🙁
Okie hay quá chú ơi
sao localhost cua mình nó không hiện lên file notebook vậy bạn
Bạn ơi cho mình hỏi là làm sao để mình biết phiên bản PHP đang chạy là phiên bản mấy trong Sublime Text 3 ?