Hướng dẫn tự massage chân tại nhà giúp bổ thận ích khí

6
21Hướng dẫn tự massage chân tại nhà giúp bổ thận ích khí. Để đôi chân được thư giãn và nghỉ ngơi sau 1 ngày dài làm việc là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những cô nàng thường xuyên đi giày cao gót. Những động tác massage chân nhẹ nhàng sẽ tác động lên các huyệt vị trên lòng bàn chân, giúp kích thích tuần hoàn máu, gia tăng lượng máu đến tim và não, giúp tinh thần minh mẫn để bắt đầu một ngày làm việc mới. Ngay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những bước massage cho đôi chân của mình.

𝐓𝐚́𝐜 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐧𝐞̂́𝐮 𝐛𝐚̣𝐧 𝐦𝐚́𝐭 𝐱𝐚 𝐜𝐡𝐚̂𝐧

1. 𝑪𝒂̉𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒂̂𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂̂́𝒄 𝒏𝒈𝒖̉

Khi mát xa xoa bóp tại các khu phản xạ giấc ngủ trên lòng bàn chân sẽ có tác dụng làm cho bộ não trở nên thoải mái và thư giãn. Thực hiện đều đặn việc này không chỉ giúp bạn có thể ngủ thiếp đi nhanh hơn, mà còn cải thiện chất lượng giấc ngủ.

2. 𝑻𝒂̆𝒏𝒈 𝒄𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒎𝒂́𝒖

Chân là bộ phận có vị trí nằm ở phần cuối cơ thể, nếu thường xuyên được xoa bóp, có thể thúc đẩy tuần hoàn máu trên cơ thể, các dòng máu lưu thông thuận lợi và đầy đủ, từ đó làm cho khuôn mặt trở nên hồng hào, tươi trẻ hơn.

3. 𝑻𝒉𝒖́𝒄 đ𝒂̂̉𝒚 𝒄𝒐̛ 𝒕𝒉𝒆̂̉ đ𝒂̀𝒐 𝒕𝒉𝒂̉𝒊 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 đ𝒐̣̂𝒄, 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒈𝒊𝒂̉𝒎 𝒃𝒆́𝒐, 𝒎𝒂̉𝒏𝒉 𝒎𝒂𝒊

Mát xa chân có thể tăng cường tốc độ bài tiết chất thải độc hại trong cơ thể ra ngoài, cải thiện chức năng thận, tăng tốc độ chuyển hóa và trao đổi chất của cơ thể, có tác dụng giảm cân.

4. 𝑳𝒐𝒂̣𝒊 𝒃𝒐̉ 𝒎𝒆̣̂𝒕 𝒎𝒐̉𝒊 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏
Sau một ngày mệt mỏi do công việc hoặc đi lại nhiều, đôi bàn chân thường rơi vào trạng thái mệt mỏi nhiều nhất. Việc mát xa trên lòng bàn chân có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, hồi phục cơ thể, thông kinh hoạt lạc, có tác dụng tốt hơn nữa sau khi tập thể dục.

5. 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛̀𝒂 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒕𝒂̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒔𝒊𝒏𝒉

Nếu mát xa lòng bàn chân và chú ý đặc biệt đến các huyệt vị có thể mang lại tác dụng điều hòa âm dương, điều chỉnh khí huyết, từ đó giúp cho phổi tạng và các cơ quan khác được cân bằng, mang lại hiệu quả phòng ngừa bệnh tật chủ động hơn.

6. 𝑩𝒐̂̉ 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒊́𝒄𝒉 𝒌𝒉𝒊́

Huyệt dũng tuyền trên lòng bàn chân chính là huyệt vị rất quan trọng, có tác dụng lớn đối với sức khỏe tổng thể, đặc biệt, huyệt này được xem là có kết nối với thận.

Khi mát xa huyệt dũng tuyền, có thể khiến có thận tinh trở nên sung mãn, tinh thần phấn chấn, vui vẻ, tràn đầy năng lượng, vùng eo và thắt lưng vững chãi, đầu gối linh hoạt, mềm dẻo, đi lại mạnh mẽ, bền bỉ hơn.
**********
𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗧𝗮̂𝗺 𝗖𝗵𝗮̆𝗺 𝗦𝗼́𝗰 𝗦𝘂̛́𝗰 𝗞𝗵𝗼̉𝗲 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 Đ𝗼̂𝗻𝗴 được ra đời dựa trên tâm huyết mang đến cho phụ nữ Việt một khái niệm chuẩn về “làm đẹp” dựa trên sự kết hợp giữa kiến thức khoa học hiện đại của phương Tây với các phương thức bí truyền trong các bài thuốc thảo dược thiên nhiên từ y học cổ truyền.
Bước chân vào sảnh chờ của spa, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn nhẹ nhàng, lắng nghe những bản nhạc nhẹ, chiêm ngưỡng không gian xanh mát.
Không chỉ nhằm mục đích mang đến cho nam nữ một giải pháp chăm sóc cơ thể hoàn hảo, Spa còn mong muốn mang đến một trải nghiệm mới về cảm giác, thư giãn về tâm hồn kết hợp trị liệu các vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, tại spa luôn sử dụng các loại thảo dược quý hiếm được tinh chế từ thiên nhiên (không sử dụng hóa chất, chất bảo quản) giúp chăm sóc làn da hiệu quả.
Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng cung cách phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng mỗi khi ghé thăm và trải nghiệm các dịch vụ chất lượng tại spa.
Hotline : 0868827939
Facebook: Trung Tâm chăm sóc sức khỏe Phương Đông

#massagechan #massagefoot #footmassage

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/meo-vat/

6 COMMENTS

  1. 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 (𝐋𝐢𝐤𝐞 , 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐥𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐬𝐞̉) đ𝐞̂̉ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐨 𝐤𝐞̂𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚́ . 𝐂𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here