Khái niệm Photoshop là gì? Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

1
19Photoshop là gì? các tính năng cơ bản của Photoshop là gì sẽ được WA gửi tới các bạn trong video này.
– Chụp ảnh là một nghệ thuật còn người sửa ảnh là một nghệ sỹ. Quả thật để chụp được một bức ảnh đẹp đã là quá khó nhưng chỉnh sửa để bức ảnh đó đẹp lung linh còn là điều khó gấp bội.
– Bạn luôn thắc mắc tại sao những bức ảnh trên mạng lại huyền ảo, cảnh vật trong ảnh lại thật tới từng chi tiết, người này sao mũi cao, mắt xanh, nước da trắng tới vậy… Tất cả đều nhờ bàn tay con người và một phần mềm có tên gọi là Adobe Photoshop. Vậy photoshop là gì ? Hãy cùng taiphotoshop.com tìm hiểu nhé.

– Khái niệm Adobe photoshop là gì?
Adobe photoshop hay Photoshop ra đời vào năm 1988 do hãng phần mềm Adobe System phát triển được biết tới là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.Trải qua một bề dày lịch sử phát triển gần 20 năm , Adobe Photoshop đã được cải tiến và hoàn thiện không ngừng.
– Bắt đầu từ phiên bản đơn giản Photoshop 7.0 chính thức được ra mắt vào năm 2002 cho tới nay, đã có hàng chục phiên bản cũng như cập nhật cho phần mềm này. Chính điều này đã khiến photoshop trở thành một công cụ không thể thiếu được trên Desktop cá nhân của những bạn yêu thích đồ họa nói riêng và những người sử dụng máy tính nói chung trên toàn thế giới.
– Quả thực phần mềm Photoshop ra đời đã tạo ra một bước chuyển mình lớn cho nền công nghiệp hình ảnh và thiết kế đồ họa. Ngoài tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng nhiều trong quá trình thiết kế website, vẽ tranh, làm đồ họa và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống hàng ngày.
-Có rất nhiều phiên bản của phần mềm Photoshop nhưng hiện nay Photoshop CS6 vẫn được xem là phiên bản được sử dụng nhiều nhất.
Bạn có thể download Photoshop Full crack tại:
Tags: Photoshop là gì, khái niệm photoshop là gì, Adobe Photoshop là gì

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here