Một số người cho rằng có một thành phố phía dưới tam giác quỷ Bermuda

28
23Tìm hiểu về những bí ẩn và học thuyết âm mưu có thể rất thú vị. Điều thậm chí còn thú vị hơn nữa, đó là kiểm tra sự thật và cố gắng làm sáng tỏ chúng. Và còn điều gì có thể gây phấn khích hơn các giả thuyết điên đồ xoay quanh Tam giác quỷ Bermuda? Bạn có thể đoán cái nào là thật và cái nào là giả không?
Có rất nhiều câu hỏi cần lời giải đáp. Ví dụ, những xoáy nước trên đại dương có thể là nguyên nhân của các vụ mất tích xảy ra tại Tam giác quỷ Bermuda không? Điều gì ẩn giấu sâu bên dưới các Hố Xanh? Có thành phố nào ở dưới đáy của Tam giác quỷ Bermuda không?

DẤU THỜI GIAN:
Đại dương không đáy và xoáy nước khổng lồ 0:31
Điều gì ẩn giấu sâu bên dưới các Hố Xanh? 2:00
Thành phố dưới đáy Tam giác quỷ Bermuda 3:22
Tôi không nói đó là người ngoài hành tinh, nhưng… 5:46
Hiệu ứng Hutchison 8:12

#tamgiácquỷbermuda #contàubiếnmất #bíẩnbermuda

TÓM LƯỢC:
– Đáy đại dương ở đây không hề đồng nhất với nhau. Thỉnh thoảng, đáy cát được thay thế bằng các lỗ màu đen khổng lồ. Tuy nhiên, các xoáy nước chủ yếu xuất hiện trong Hố Xanh và nằm bên cạnh quần đảo chứ không phải trong đại dương. Và thứ hai, cho dù xoáy nước này có thể nhấn chìm một chiếc thuyền nhỏ, nó cũng không xi nhê gì với các con thuyền lớn, chứ đừng nói đến máy bay – chúng không thể xảy ra trong mọi tình huống.
– Người dân địa phương của đảo Andros, một phần của Bahamas, có một truyền thuyết về một sinh vật khổng lồ giống như bạch tuộc có tên là Lusca. Một số con bạch tuộc khổng lồ đã được nhìn thấy, và thậm chí còn bị bắt ở gần đó, cho dù không thể to bằng sinh vật huyền thoại.
– Những điều khổng lồ duy nhất ở đây là sự phóng đại. Chắc chắn là không có kim tự tháp thủy tinh nào hết. Nghiên cứu cho thấy, các lớp đất nền bên dưới đường Bimini không có gì ngoài tầng đá gốc, việc có lỗ hổng ở trong đó là bất khả thi.
– Một trong những tay thợ săn này đã may mắn bắt gặp một tấm bản đồ bí mật, được tạo ra từ về tinh của trái đất trong thập niên 60, thời của những chuyến bay đầu tiên ra ngoài vũ trụ. Tấm bản đồ này cho thấy rất nhiều tọa độ tàu đắm ở khu vực biển Ca-ri-bê. Một trong số đó không được đánh dấu là tàu đắm, mà là vật thể không xác định.
– Rất nhiều câu chuyện về Tam giác quỷ Bermuda trên các báo cáo đều được cho là bắt nguồn từ máy bay và tàu mất tích. Một số người say mê lý thuyết này đã vạch ra một ranh giới giữa nó với các thí nghiệm của Joseph Hutchison, người đã cố gắng chứng minh rằng các trường điện từ có thể va chạm với nhau và biến tất cả các loại nhiễu loạn trên thành thực tế.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/du-lich/

28 COMMENTS

 1. Dưới đáy tam giác quỷ có viên thánh ninh thạch. Trong truyền thuyết. Để trống lại cơn đại hồng thủy. Nàng tinh vệ đã đem thánh ninh thạch bỏ xuống đó. 😁😁😁

 2. Các bạn có nghĩ xuống độ sâu nhất định ở dưới biển. Thì sắc cũng phải công. Con người nhất định là tạm thời không có biện pháp xuống sâu hơn. Có Ai từng nghĩ. Thế giới bên dưới. Cũng rất muốn vượt qua để lên trên đây không. Chúng ta gọi là tận cùng đái biển đấy. Cũng có thể dưới đái biển. Là một chiều không gian khác. Dẫn đến thế giới khác. Các bạn nghĩ xem cái gì có thể tạo ra sức ép Kinh khủng đến như vậy ở dưới nước. Trái đất quay à.? Tại sao những thứ ở dưới đó chưa từng nổi lên mặt biển. Hay ở dưới tận cùng đái biển. Thật tế là nước. Đơn giản là lấy cay Kim xuyên qua trái tranh hay sao? Mặt nước bên đây. Là mặt nước ở bên Kia của châu lục khác. Nếu như nó có đái biển. Thì những sức ép đã bào mòn nó từ lâu rồi. Đến sắc phải biến dạn cơ mà. Đái biển theo tôi nghĩ đơn giản. Là không có đái. Cũng như một quả bông bóng Nước biết xoay mà thôi. Hoạt bí hiểm hơn. Là chiều không gian khác.
  Một thế giới con người khác.
  Thế giới của rồng. Hoạt sinh vật to lớn khác. Hoạt địa ngục. Hoạt nó là một hình Tinh phản chiếu. Chúng ta một nửa. Một nửa chúng ta. Thế giới song song.

 3. Chim bay trên trời
  Cá sống dưới nước
  Người sống trên bời
  Người muốn lên trời thì bay
  Xuống nước bơi lội như cá.
  Nếu con người bay xuống biển. Thì sao nhỉ. Chính xác là bay nhé.

 4. chị ui. Em thấy chị rất thích hợp làm giáo viên dạy khoa học ấy.
  Bởi vì em thấy….. Buồn ngủ không thể tả được, mỗi lần mất ngủ em biết mình nên phải làm gì rồi. Cám ơn chị lắm 👍

 5. Nếu mún biết thì xây dựng hình tam giác và rút hết nước biển ra thì sẽ giải thích được cho mọi thắc mắc 🤣🤣

 6. Soi sáng nên coi lại nhé. Vì khoa học và rất nhiều nhà thám hiểm đã xác minh có 1 kim tử tháp với 2 lỗ hỏng dưới đáy biển nhé…….góp ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here