Ngắm dàn mô tô phân khối lớn, đủ dòng, xe khủng, xe độc tại Showroom 3S Motorrock

23
21Tọa lạc tại số 36 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM, cửa hàng của Motorrock chúng tôi đã có một số nâng cấp lớn nhằm đem lại trải nghiệm và dịch vụ hậu mãi tốt hơn cho khách hàng khi đến mua xe.
Ngoài khu vực lối ra vào ở chính giữa, sau khi trải qua nâng cấp, chúng tôi đã có thêm một gara chuyên dụng để chăm sóc bảo trì xe ở phía bên trái và một ô cửa kính bên phải để các có thể ngắm nhìn những chiếc xe khác có bên trong cửa hàng.
Tiếp theo, chúng ta hãy cùng khám phá gara chăm sóc – bảo trì xe. Hiện tại, Motorrock có đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng, bàn nâng,… để có thể chăm sóc và bảo trì xe cho khách hàng trước và sau khi mua xe.
Đặc biệt, Motorrock vẫn đang giữ chính sách tặng một lần thay nhớt miễn phí cho khách hàng khi mua xe tại đây và bảo hành 1 năm dù cho xe của bạn có đi nhiều hay ít.
Các bạn hãy tới cửa hàng của Motorrock 36 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem xe và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.
#Motorrock #Moto_PKL #Honda #Kawasaki #Yamaha

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/xe/

23 COMMENTS

  1. em rất mê dòng xe PkL đặc biệt là dòng classic như triumph . Nhưng ko có tiền mua xe !!! em muốn hỏi showroom là có thể cho em tới để tham quan và ngắm xe free đc ko ???

  2. Mình cũng có nghe hãng xe lớn lắm và nhân viên tiếp tối lắm và có trả góp trả 30% trước đúng ko ạ

  3. Cb400sf 2019 hoặc 2020 màu đỏ có giá hiện tại là bao nhiu vậy ad, mình rất quan tâm con này có thể sẽ mua trong thời gian tới. Mình ở tây ninh, đăng ký biển số tỉnh 2% nhen ad.

  4. Ngoài nói hay ít ra ngoại hình đẹp cũng làm thêm thành công. Buồn cho show room gần như lớn nhất vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here