Review Ciracle Goodbye Blackhead – Miếng Trị Mụn Đầu Đen

13
42Mụn đầu đen cũng tương đối giống các loại mụn khác, dạng nhân trứng cá hở, mụn đầu đen là những nốt nhỏ đầu màu đen nhưng thực chất là những túi nang lông chứa đầy những chất bã nhờn và các tế bào da chết. Túi có miệng mở trên mặt da nên xảy ra phản ứng oxy hóa các melanin do tiếp xúc với Oxy của không khí gây ra màu đen và đẩy lên khỏi bề mặt da. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn đầu đen, chủ yếu là do làn da tiết bã nhờn hoặc tiếp xúc với bụi bẩn quá nhiều gây bít tắc lỗ chân lông. Về lâu về dài, ngoài gây mất thẩm mỹ trong cuộc sống thường ngày, mụn đầu đen còn gây ra rất nhiều các loại mụn khác nhau, để lại sẹo hoặc lỗ chân lông to xấu xí.

Sớm nhận thức được tác hại vô cùng của mụn đầu đen,mình đã dùng nhiều cách khắc phục chúng như miếng lột mụn đầu đen, mặt nạ đất sét hay thậm chí cả tự nặn bằng tay không những tất cả đều không mang lại hiệu quả triệt để, gây tổn thương bề mặt da và vẫn để lại chân mụn sâu bên dưới ra. Mình gần như bất lực cho đến khi mình dùng thử em Goodbye Blackhead Ciracle. Khi sử dụng sản phẩm da bạn trở nên mềm, mụn trồi lên và bạn có thể lấy chúng một cách dễ dàng.

Makeup Út chuyên cung cấp mỹ phẩm trang điểm, các sản phẩm trị mụn.

Fanpage :

“You will see Amazing results within 15 minutes !!! Your skin will look clear and feel smooth.”

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/am-thuc/

13 COMMENTS

  1. Trước khi em có làm giãn lỗ chân lông mũi bằng nước nóng ,xong em dán cả miếng lên nhưng cuối cùng mụn không nổi lên như video :(( làm sao vậy ạ

  2. các bạn thay vì mua ở mấy hàng bên ngoài thì thôi mua ở beauty garden đi, mình xài rồi tốt lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here