Review Và Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông Cá Nhân Panasonic ES-WH95

29
20Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng và cũng như review tất tần tật về chiếc máy triệt lông cá nhân panasonic sau 4 – 5 tháng sử dụng .

Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến cho kênh các bạn vui lòng comment phía dưới giúp mình . Mình nhất định sẽ tiếp thu và trả lời ý kiến của các bạn nhanh nhất có thể . Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.

Rview Và Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông Cá Nhân Panasonic ES-WH95

Hướng dẫn tẩy trang và rửa mặt cực sạch với máy rửa mặt Foreo và máy YAMAN 10T :

Mặt Nạ UFO Của FOREO Có Tốt Không?|Khui hộp và dùng thử|GÓC MẸ MUX :

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/meo-vat/

29 COMMENTS

  1. 最近聽朋友推薦買了一台,覺得還滿不錯的,我是使用代購幫的服務購買的,推薦給大家哦 https://tw.daigobang.com/?utm_source=blog&utm_medium=reply&utm_campaign=G12041

  2. Chị ơi sao e tìm trên Fb trang Beaty toys mà k tìm thấy . Chị còn SĐT shop k chị. E cảm ơn chị ạ.

  3. Chị ơi cho em hỏi em nghe người ta bảo dùng dao cạo thì nó sẽ làm cứng lông mình này kia vậy là mình cạo xong mình dùng máy triệt lông đó hay sao ạ . Nếu dùng dao cạo nó rồi dùng máy đó thì nó có làm cứng lông hay dài hơn không ạ? có thể thay thế waxing hay kem tẩy lông rồi xài máy đó được hong ạ. Cho em hỏi nữa là dùng máy này nó có triệt lông hoàn toàn luôn không hay có mọc lại mong được phản hồi ạ

  4. Mình có mua máy tẩy lông Beurer Pure Skin Pro IPL 5500 giá 4tr1 dùng từ tháng 8 đến giờ cũng được 6 tháng, cứ mỗi tuần mình bắn 1 lần nhưng không thấy lông mọc chậm lại hay rụng bớt gì cả. Từ lúc bắn chỉ hơn 1 ngày là thấy lông nhú lên mọc lại rùi. Lúc để sợi lông dài bắn thì có thấy lông xoăn lại nhưng không biết cạo sát rùi bắn thì sợi lông có hấp thụ ánh sáng hay không mà không thấy có tác dụng. Mình ra đường cũng mặc áo khoác che chắn ánh nắng cũng kỹ lắm. Không biết bạn có kinh nghiệm gì để sử dụng hiệu quả không.

  5. Wao.người đẹp vắng bóng lâu nay mới tái xuất giang hồ ta.có ji mới ko e.càng ngày càng xinh quá ta

  6. Như cầu xài máy này mình chưa cần 😂 cám ơn chị đã chia sẻ máy tốt cho nhiều chị em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here