SƯỜN CHIÊN – Cách ướp và chiên thịt Sườn Cốt lết sao cho ngon by Vanh Khuyen

42
20Để nhận thông báo ngay khi có Video mới. Anh chị em và các bạn cần tạo cho mình một tài khoản “gmail.com”. Sau đó đăng nhập – Log in – vào Youtube và bấm vào ĐĂNG KÝ hoặc SUBCRIBE chỗ Hoa TULIP. Và cũng như để ủng hộ Kênh Vành Khuyên Lê được duy trì và ngày càng lan toả, anh chị em và các bạn vui lòng chia sẻ cho nhiều người cùng xem để những chia sẻ của Vành Khuyên đến được với mọi người. Cám ơn các anh chị em và các bạn!

Danh sách các món ăn ngon

– 700gr thịt sườn cốt lết từ Heo
– 2 muỗng canh nước tương
– 1/2 mcf muối
– 1/2 mcf bột ngọt
– 1mcf vun đầy Sa tế sả tỏi ớt
– 1mc Mật ong

#vanhkhuyenleyoutube #suonramvanhkhuyen #thitramvanhkhuyen

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/am-thuc/

42 COMMENTS

 1. Báo động cho chủ nhân kênh "Vành Khuyên Lê":

  Tôi vừa thấy video nầy đã bị ăn cắp (?) và đăng bởi channel "Ngon – Bổ – Rẻ" (ngày đăng: Jul 28, 2017). Nếu bạn Vành Khuyên muốn, tôi nghĩ bạn có thể file a complain tới YouTube để họ tẩy chay bọn côn đồ nầy. Tôi nhớ là đã có người chỉ cách không cho người khác download (tải) những video từ YouTube của bạn bằng cách chọn một option nào đó khi bạn upload các video của bạn lên YouTube. Nếu bạn chưa biết cách chọn option nầy, tôi nghĩ bạn có thể tìm được lời chỉ dẫn nầy từ google. Và đây là link của bản copy: https://www.youtube.com/watch?v=c2tCIWlGg28.

 2. Ngon qua VK oi, minh co 4 mieng thit k biet uop sao , mo kenh VK la co ngay, cam on em chuc em luon khỏe hanh phuc.

 3. Chi oi , e muon lam mon nay neu nuong bang oven thi minh de nhiet do va tg la bao nhieu vay chi VK ? E hoi vi con e rat thich an thit nuong. Em cam on chi VK.

 4. Chao VK . Minh muon lam thit cot let chien nen vao coi video cua VK . Da co lan lam thu cung giong cach nay nhung sao thit bi cung?

 5. Ngon quá c. Lại thêm một công thức ngon cho món sườn cảm ơn c nhiều nha.nhìn trứng ớt của c đẹp Wá ạ.

 6. Em thích công thức này của chị vì đơn giản mà không cần đập dập hay ướp thêm hành tỏi gì mà vẫn mềm, ngon, làm lẹ. Biết ơn chị.

 7. E thích cái chảo bằng gang của c😊 chảo này chiên thì quá tuyệt chảo nhôm thì chiên nv ko ngon bằng c hén😊😊

 8. Nếu không có sa tế thì thay bằng gì được vậy chị? Có thể thay mật ong bằng đường được không chị? Cảm ơn chị Vành Khuyên rất nhiều!

 9. Nhìn ngon và hấp dẫn quá. Ko bg thấy chị cho coi mặt vậy cũng hơi feel tại vì thấy tay và nghe tiếng ko sometime có cảm giác robot. Người nấu ăn đã khéo giọng nói dt sợ người ta mê mà cho thấy mặt sợ người ta si tuong tu luôn phải ko người đẹp j/kidding. Ko có pn xấu mà chỉ có pn ko biết làm đẹp. Nhưng lại có pn khéo và pn vụng về. Nhưng VK đúng là niềm kiêu hãnh của pn vn chuẩn đẹp giỏi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here