Thử Đưa Skincare Routine Lên 1 Tầm Cao Mới – Dùng Máy Dưỡng Da Như Thế Nào ? | Con Thỏ

24
20Sau quá nhiều yêu cầu của mọi người thì thỏ đã bắt tay bào làm video hướng dẫn dùng máy chăm sóc dưỡng da này , và thỏ sẽ cùng mọi người đưa skincare routine lên 1 tầm cao mới lun . Bao phê vì da đẹp nha

Link mua sản phẩm

—————————————-­——————————–
BE SOCIAL WITH ME!
—————————————-­——————————–
Subscribe! ►
Follow me on Instagram! ►
Like me on Facebook! ►

► Liên Hệ: contho1104@gmail.com

/vlog camera : sony a5000
/beauty camera : canon 7D
/phần mềm edit : premiere / final cut pro

—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.
———————
© Bản quyền thuộc về CON THỎ
© Copyright by CON THỎ Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/meo-vat/

24 COMMENTS

  1. Không biết là do da mặt em sạch thật hay do máy mà em dùng miếng bông tẩy trang vẫn trắng như cũ ý ạ. Với cả em thấy chế độ nóng hay lạnh thì n cũng trung trung như thế, không cảm nhận được rõ ràng dù với chế độ nóng em để hight nhưng cũng không thấy nóng. Em mua ở link c để á huhu mà em đang sợ hay em mua phải hàng đểu T_T

  2. Mng nếu mua máy rửa mặt Halio trên app Lixibox nhớ nhập mã NGAN4FAE để được tặng kèm combo 4 mask nhé!

  3. Dùng máy này nhưng trong bước rửa mặt mình dùng thêm máy rửa mặt đc ko ạ

  4. mình vừa mua máy này h bầu ko dùng dc. mới tinh nguyên đai nguyên kiện ạ. bạn nào lấy m pass lại 800k. mua mới 1tr2. tặng kèm cả máy rửa mặt pepble Lisa. liên hệ 0352028419. mình ở Hà Nội.

  5. Chị ơi e đang muôn hỏi ko biết có nên dùng máy để làm sạch sâu thường xuyên ko bởi vì để làm sạch sâu thì cx phải đưa vào da caia gì đó ạ?

  6. Thỏ ơi cho mình hỏi là máy này mình dùng hằng ngày được luôn hay 1 tuần dùng đc vài lần thôi.

  7. Xem từ đầu đến cuối ko thấy một tí thông tin gì về made in nước nào?! Vào đến website bán sp cũng k thấy luôn, phải vào tận phần about us thấy một bài giới thiệu siêu văn vẻ, dài dòng và lủng củng kèm mấy cái ảnh mờ mịt k hiểu độ phân giải bao nhiêu?!. Con người chả biết gì nhiều các tp của USA xong phải đọc lại lần 2 mới để í thấy cụm từ “Started in Delaware” mới đoán đoán có khi Delaware nó là cái tp nào đấy thì ra là ở USA, thế mà cả cái website nó giấu cái tin này như giấu gì í (cả 1 đoạn lê thê about us cũng chẳng có nổi 1 chữ usa). Tâm lí ng dùng tìm hơn 15p để biết mỗi cái made in đâu, bắt đầu muốn chẹp miệng, để bảo m dùng chắc m vẫn lăn tăn … Chưa kể website là www.saintlbeau.com nhưng about us chỉ tập trung nói đến sứ mệnh làm skincare revolution ở Việt Nam?!
    Thôi, nch đây là ý kiến của m. Thay vì bỏ tiền ra mua em này thì m thà tiết kiệm mua hada crie hay foreo Ufo còn hơn bỏ tiền vào 1 sp thông tin đến KH k rõ ràng (m chưa bàn đến chất lượng đồ tốt hay rởm gì vì cái đó Thỏ đã review từ trải nghiệm của bạn ấy) Chưa kể m còn đang nghĩ có khi soi đèn vào cái hộp tím thì nó mới ra màu tìm nt, kiểu kem trong suốt cái hộp thì tím lịm, nchung là m vẫn k tin lắm :))

  8. b ơi cho mình hỏi xíu sao bầu lại k nên dùng máy này đấy b? vì mình cũng hay dùng máy rửa mặt và máy massage thì k biết có ảnh hưởng gì k tốt k?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here