TOP CHEF VIỆT NAM | Khám phá ẩm thực nước Pháp | MÙA 2 – TẬP 15 FULL | 10/12/2019 #TCVN

13
22“Đầu bếp thượng đỉnh – Top Chef Việt Nam” phát sóng lúc 20g30, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7

TOP CHEF là một chương trình truyền hình thực tế cho các đầu bếp chuyên nghiệp thi đấu để tạo ra những món ăn đẳng cấp. Chương trình đã thành công rực rỡ trên hơn 24 quốc gia trong suốt hơn 10 năm qua.
Đây là mùa thứ 2 tại Việt Nam sau 3 năm vắng bóng. Sự trở lại của Top Chef 2019 hứa hẹn một sự bùng nổ mới cho chương trình, cho những người yêu nấu ăn và những người thích ăn ngon. Sự xuất hiện trở lại của Top Chef đánh dấu một hành trình mới trong việc đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam lên một tầm cao mới với sự tham gia của nhiều đầu bếp tài năng đến từ mọi miền đất nước.
Top Chef Vietnam 2019 có tên là Đầu Bếp Thượng Đỉnh, thể hiện khát vọng nâng tầm ẩm thực Việt Nam trong một giai đoạn đất nước đang vươn lên, ngày càng trở thành điểm đến quan trọng cho các sự kiện trọng đại của thế giới. Khi ấy, một thế hệ đầu bếp đẳng cấp toàn cầu sẽ sẵn sàng đón tiếp những nguyên thủ thế giới với những chương trình chiêu đãi hoành tráng của văn hóa ẩm thực Việt sánh đôi với nghệ thuật ẩm thực toàn cầu.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV TCVN” hoặc “#HTV TCVN Tap XYZ”.
HTV TOP CHEF VIỆT NAM | #HTV TCVN #15 MÙA 2 FULL | 10/12/2019

#HTV #truyenhinhthucteHTV #topchefvietnamHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/du-lich/

13 COMMENTS

  1. Chef vương tuyệt đối…món vừa đẹp và rất ngon mắt…dù ko biết được mùi vị , còn Sin ko ấn tượng ngoài cách truyền đạt khá ẻo lả, năng lực của Sin có giới hạn , hưng thì nằm trên Sin một bật…kết quả chắc mọi ng cũng đã biết…mình chỉ nhìn cách làm của Vương cũng đã biết …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here