Tri Tôn An Giang: Món ăn, đặc sản nào cũng ngon |Du lịch Miền Tây

41
21Tri Tôn An Giang: Món ăn, đặc sản nào cũng ngon |Du lịch Miền Tây. ĐẶC SẢN NGON LẠ |Du lịch Miền Tây, An Giang, Việt Nam
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Đăng ký kênh:

Trang donate:

Bảy Núi nói chung và Tri Tôn, An Giang nói riêng là nơi giao thoa văn hóa giữa người Khmer và người Kinh, giữa đồng bằng và đồi núi. Vậy cảnh quan, đặc sản nơi đây cũng đa dạng và khác biệt với những nơi khác. Chỉ cần một vòng quanh Thất Sơn bạn có thể tìm thấy vô vàn món ăn ngon lạ, từ cháo bò Thủy Đen, gà đốt lá chúc Ô Thum, đến món đu đủ đâm, lía phơi giản dị. Hay chỉ đơn giản chạy ùa ra chợ mua mớ càng cua đồng mang về luộc sả rồi lại chạy ùa ra ruộng vừa ăn vừa mơ màng ngắm cái thảnh thơi của ánh chiều tà.
__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
____________________________________

EAT ALL THESE SPECIALTIES with 10 USD | VietNam Travel, Mekong Delta Travel, An Giang, Viet Nam.

Seven Mountains in general and Tri Ton, An Giang in particular is a cultural connection of the two ethnic groups, Kh’mer and Kinh. So the landscapes, and specialties here are diversified and different from other places. Just taking a tour in Seven Mountains area, we can find many unique and delicious dishes, from Thuy Den’s beef porridge, O Thum burnt chicken with kaffir leaves to brayed papaya and dried baby clams. Or simply going to the market to buy some crab pincers to steam with lemongrass, and go back to the fields to eat and enjoy the view of the sunset.

__
I’m Khoai. I like travelling and eating.
This is my youtube channel, going to new places, experiencing new cultures, cuisines and share with you all.
Don’t forget to subscribe my channel to watch more travel and food videos every week.

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/du-lich/

41 COMMENTS

 1. (Địa chỉ ở cuối)
  Chỉ cần một vòng quanh Thất Sơn bạn có thể tìm thấy vô vàn món ăn ngon lạ, từ cháo bò Thủy Đen, gà đốt lá chúc Ô Thum, đến món đu đủ đâm, lía phơi giản dị. Hay chỉ đơn giản chạy ùa ra chợ mua mớ càng cua đồng mang về luộc sả rồi lại chạy ùa ra ruộng vừa ăn vừa mơ màng ngắm cái thảnh thơi của ánh chiều tà.
  Địa chỉ:
  Cháo bò Thủy Đen:ấp An Lợi, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang
  Gà đốt lá chúc Ô Thum: tọa độ 10.373995, 104.977475
  Đu đủ đâm+bò nướng: ấp Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang, Việt Nam.
  Lạp xưởng bò: 67 đường Trần Hưng Đạo thị trấn Tri Tôn.
  Ngoài ra còn có ếch nướng kiểu khmer dọc đường đi nữa: 10.441687, 104.976437
  Cây thốt nốt: tọa độ 10.400505, 104.951853

 2. The area is so beautiful and so close to Cambodia! The kaffir lime chicken looks so delicious! Reminds me of the movie The Buffalo Boy.

 3. Càng cua 300 có 300 gram 100.000 ngàn mắc quá
  Chúc em Khoai và bạn em ngon miệng và vui vẻ 😋😋😋😋😋

 4. Mắm làm đu đủ đâm là mắm ruốc a ơi tại a chủ quán là người Khmer nên nói tiếng Việt hơi bị đơ 😂

 5. Hình như studio chụp hình trên tapa là của studio Thanh Tâm… Quán gà đốt a ăn là của ông Siêu…quán siêu gà đốt mở đầu tiên tại đó…

 6. Rất thích! Một chút ý kiến nhỏ xíu là theo môn học Tiếng nói Sân khấu,khi nói chuyện với người miền Tây,mình nên tập nói chứ "d" thay cho chữ "v" với khẩu hình vòm miệng mím lại để phát âm cho rõ chữ "d" ( ví dụ như một số chứ Khoai nói rất tốt là "dìa","dậy"… mà quên mất chứ "dề" thay cho "về",… Clip của Khoai đã hoàn hảo lắm rồi,mình chỉ xin góp chút ý kiến nhỏ xíu để clip của Khoai trở nên PERFECT thôi à! Thân mến!

 7. Anh Khoai có dịp thì ghé lại đây thêm 1 lần đi em dẫn anh đi ăn những chỗ ngon hơn ý ạ. Với lại giờ cũng đc sửa sang lại nhiều lắm

 8. Xem video này nhớ kỷ niệm cùng người yêu trải nghiệm nơi này vô cùng, thật ra mình người an giang mà đó giờ chưa hề đặt chân đến vùng này, và tết vừa rồi mới có dịp đc a ấy chở đi 1 vòng, nhưng nay đã chia tay rồi…

 9. A ơi cảm ơn a ,a làm e nhớ về tuổi thơ của e quá, video rất hay,chúc a thật nhiều sức khỏe nhá.

 10. em hóng kênh của bác quá em là boy nhé cũng thích đi du lịch trải nghiệm như bác ước được 1 lần đi cùng :3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here