Triệt lông tại nhà dễ hay khó ? Các bước tự triệt lông với máy triệt lông cá nhân

26
22Máy triệt lông là gì? Cấu tạo của máy triệt lông mini cầm tay

Máy triệt lông cá nhân là một loại công cụ hỗ trợ loại bỏ lông trên cơ thể nhờ ứng dụng vào công nghệ ánh sáng. Trong quá trình sử dụng máy sẽ sinh ra chùm năng lượng ánh sáng vô cùng chính xác. Truyền qua da và nhắm vào các sắc tố trên nang lông một cách có chọn lọc.

Khi ánh sáng bị sắc tố tại các nang lông hấp thụ vào, ánh sáng sẽ chuyển hoá thành nhiệt và đốt cháy những nang lông giúp phá huỷ nang lông. Máy triệt lông mini giúp loại bỏ lông tận gốc, nhanh chóng, không gây ra đau đớn cũng như ngăn chặn lông mọc trở lại.

Cấu tạo của máy triệt lông mininhư thế nào?

Ngày nay, tất cả các loại máy triệt lông cá nhân đến máy triệt lông trong các trung tâm spa đều có cấu tạo giống nhau. Máy bao gồm các bộ phận chủ yếu như sau:

Bộ cảm biến với da
Bộ phát xung điện
Động cơ
Nút điều chỉnh công suất
Nguyên lý hoạt động của máy triệt lông cầm tay

Khi đặt máy vào vùng lông cần triệt, những xung ánh sáng mạnh sẽ tác động vào tận gốc các nang lông để vô hiệu hóa các nang lông. Nhưng không gây ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh và dễ bị phá hủy của lông.

Năng lượng ánh sáng cực mạnh đó bị hút bởi sắc tố Melanin có trong lông làm nang lông nóng nhanh. Và với sức nóng đó sẽ phá hủy các tế bào hỗ trợ sự triển của lông. Làm cho lông ở khu vực đó rụng dần mà không có cảm giác đau rát.

Máy triệt lông có tốt không? Có nên mua và sử dụng máy triệt lông mini không?

Sử dụng máy triệt lông cá nhân là một phương pháp đang được ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi trên thế giới. Đã và đang được hàng triệu phụ nữ lẫn nam giới tin tưởng sử dụng để có được làn da mịn màng, cảm giác thoải mái, tự tin hơn. Để biết được máy triệt lông có tốt không? Và có nên sử dụng máy triệt lông không? Dưới đây là câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc trên về máy triệt lông cá nhân cầm tay.

Hiệu quả trong quá trình hoạt động

Hoạt động bằng cách sử dụng ánh sáng xung cực mạnh có bước sóng lớn và chiếu trực tiếp xuống da. Nhằm tiêu diệt các nang lông, mang lại một làn da mịn màng và sạch lông. Những loại máy triệt lông mini cầm tay hiện nay đã được các chuyên gia chứng minh hiệu quả có thể triệt đến 98% sợi lông trên cơ thể, nang lông và mầm nhú của lông một cách vĩnh viễn.

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/meo-vat/

26 COMMENTS

  1. Gel này chị mua riêng hay lúc mua máy có sẵn vậy ạ? Chị có thể ghi tên loại gel ra giúp em dc ko, em cảm ơn.

  2. Cho mình xin review về hiệu quả của máy, độ bền, và link mua hàng được ko ạ?

  3. Chị ơi nếu sử dụng một thời gian có hiệu quả chị chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. ♥

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here