Xe phun nước rửa đường tưới cây 14 khối Dongfeng

1
24Xe phun nước rửa đường tưới cây tại Vũ Linh Auto. Được sản xuất với bồn thép chất lượng cao Q345 nhập khẩu nguyên tấm, sản xuất trên giây truyền công nghệ CNC Nhật Bản. Độ dày tối thiểu là 5 mm, biên dạng hình elip. Xe phun nước được trang bị súng phun cao áp có chỗ đứng vận hành thuận tiện phía sau xe. Hệ thống phun nước cả trước và sau xe đều lắp đặt van bi giúp điều khiển và phun nước với góc rộng và dễ dàng. Bơm hút và phun nước được nhập khẩu mới 100 % với công suất cực lớn lên tới 80 m3/1h giúp phun xa, mạnh, hiệu quả làm việc được tăng lên.

Nhờ hệ thống vòi nước phun mạnh, diện tích phun rộng, bên cạnh tác dụng chính là phun nước rửa đường, xe phun nước rửa đường còn được sử dụng để vận chuyển nước sạch phục vụ cho sinh hoạt, chở nước đến những công trình, tưới tiêu cây xanh, hoa…

Đối với dòng xe phun nước rửa đường này có rất nhiều ưu điểm như tưới cây vườn tại các khu công cộng, chở nước sạch, dùng để cứu hỏa. Ưu điểm của xe là giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nhân công lao động. Bên cạnh đó, xe giúp gia tăng năng suất làm việc lớn cho các nhà kinh doanh, đầu tư.
***********************************
Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH
Địa chỉ: 12 ngõ 144 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 1900.0108 – 0168.767.5555
Email: sales@vulinhauto.com
Website: www.vulinhauto.com

Nguồn: https://milchreis.org/

Xem thêm bài viết khác: https://milchreis.org/xe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here